Thiết bị đóng cắt LS, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành năng lượng

Công ty sản xuất thiết bị đóng cắt điện LSIS, doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực năng lượng thông minh.

Công ty hàng đầu về hệ thống điện và thiết bị đóng cắt LS – LSIS Co., Ltd được thành lập tại Hàn Quốc năm 1974 và phát triển thành một công ty Năng lượng thông minh toàn cầu dựa trên lĩnh vực tự động hóa điện và công nghiệp.
LSIS đang tích cực thúc đẩy mảng Năng lượng thông minh dưới sự dẫn dắt của sứ mệnh công ty “Năng lượng thông minh của tương lai”, có nghĩa là LSIS sẽ dẫn dắt tương lai của Năng lượng thông minh. LSIS đã cố gắng phát triển Công nghệ Lưới thông minh Smartgrid qua việc kết hợp giữa công nghệ điện và công nghệ thông tin. Do đó, LSIS không chỉ dẫn đầu thị trường năng lượng Hàn Quốc mà còn dẫn đầu trên thị trường công nghiệp năng lượng toàn cầu mới bằng cách phát minh ra những giải pháp then chốt, ESS (Hệ thống lưu trữ năng lượng) và EMS (Hệ thống quản lý năng lượng).
Và bằng cách thương mại hóa Giải pháp nhà máy thông minh kết hợp Internet vạn vật – IoT (Internet of Things ) với công nghệ và tự động hóa để chuẩn bị cho sự bùng nổ của “Công nghiệp 4.0”, nhằm mục đích tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất.

Lịch sử hình thành Công ty sản xuất thiết bị đóng cắt LSIS
– Năm 1974: Thành lập Công ty Lucky Packing.
– Năm 1995: Có tên là Công ty Hệ thống Công Nghiệp LG. LG phát triển thành tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong các lĩnh vực: Công nghiệp Điện năng, Điện tử, nguyên vật liệu và năng lượng.
– Năm 2003: Tách ra từ LG.
– Năm 2005: Đổi tên thành LSIS.
– Hiện nay thiết bị điện LSIS là công ty hàng đầu Hàn Quốc sản xuất, kinh doanh trong 3 mảng chính: Truyền tải điện thông minh; Phân phối điện thông minh trong đó có thiết bị đóng cắt; Tự động hóa công nghiệp thông minh.

thiet bi dong cat
Lịch sử LS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM (SINET) chuyên cung cấp:
Tụ bù Nuintek hàn quốc:
Cuộn kháng Atelec hàn quốc:
– Thiết bị đóng cắt các hãng: LS, Hyundai, Schneider, Mitsubishi, máy biến áp khô Hyosung.
– Công tắc, nút nhấn: OMRON, Hanyoung, IDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *